Dịch Vụ Hỗ Trợ Từ AVITA

Cùng chung tay xây dựng và phát triển nền Giáo dục chất lượng.

15,000
Bài Tập Tương Tác
250
Giáo Viên Hỗ Trợ
Học Chủ Động
Mọi Nơi Mọi Lúc
Tiện Lợi
Không Cần Cài Đặt

Đội Ngũ Giáo Viên Hỗ Trợ Tận Tình

Họ có trình độ cao, được đào tạo bài bản trong từng lĩnh vực

Chương trình Đào tạo Giáo viên hướng dẫn

Eduten Playground đã được thiết kế rất dễ sử dụng, vì vậy các yêu cầu đào tạo là tối thiểu. Trước khi bắt đầu, bạn sẽ tham gia một hội thảo ngắn giới thiệu với bạn về việc sử dụng Eduten Playground và tận dụng các lợi ích sư phạm của nó với các sinh viên của bạn. Đội ngũ huấn luyện viên được chứng nhận của chúng tôi có thể sắp xếp một hội thảo cho bạn tại địa phương hoặc bạn có thể tham gia trực tuyến và sau đó bạn sẽ nhận được chứng chỉ để hoàn thành hội thảo. Liên hệ với support@finlandmath.edu.vn để tìm hiểu thêm về các hội thảo khởi đầu.

Phối hợp với Đại học Turku, chúng tôi cũng cung cấp các khóa học để giúp giáo viên và quản lý trường học được hưởng lợi từ chuyên môn giáo dục của Phần Lan. Các chủ đề bao gồm ví dụ. Sư phạm Phần Lan, áp dụng các công cụ kỹ thuật số trong phân tích giáo dục và học tập. Vui lòng liên hệ với info@finlandmath.edu.vn để tìm hiểu thêm về các khóa đào tạo của chúng tôi.

DSC_5797

LIÊN HỆ HỖ TRỢ CHƯƠNG TRÌNH

Cùng với Đại học Turku, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các nhà lãnh đạo giáo dục để giúp họ áp dụng chuyên môn giáo dục của Phần Lan tại quốc gia của họ. Liên hệ info@finlandmath.edu.vn để tìm hiểu thêm.

Liên hệ hỗ trợ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Thông tin

  • 81 Cách mạng tháng tám, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM 62A Phạm Ngọc Thạch, P6, Quận 3, TPHCM
  • info@finlandmath.edu.vn
  • 0379 91 7979
X