Tại Sao Nên Học Với FLM

Tiếp cận nền giáo dục đứng đầu thế giới ngay tại Việt Nam.

Nền giáo dục tiên tiến đứng đầu Thế giới như Phần Lan, họ đã áp dụng thành công hàng chục năm nay. Tất cả tinh hoa được đúc kết qua hệ thống Eduten nay đã có ở Việt Nam, không cần phải đi đâu xa, chúng ta đã có thể tiếp cận được nền giáo dục hàng đàu thế giới.

Toán Phần lan giúp các em lấy lại niềm vui trong môn Toán, giải được khối lượng bài tập nhiều hơn với các dạng khác nhau và hoàn toàn lấy lại sự tự tin. 

Eduten AI phân tích giúp giáo viên có kết quả chính xác để hỗ trợ em bổ khuyết các kỹ năng trong môn Toán. Giúp các em nhanh tiến tới mục tiêu với thời gian ít nhất.

Học toán để rèn tư duy và là niềm vui của các em. Giúp các em thấy được ý nghĩa của việc học Toán và áp dụng vào thực tế cuộc sống.

 

 

 

hero-bg
Teenage-boy-listening-to-music-while-doing-homework-1033164992_6720x4480-edited-Pixlr-edited-Pixlr-min

Đối tượng học viên

Là học viên đang có định hướng đi du học trong tương lai.

Học viên yêu thích môn toán muốn tiếp xúc và rèn luyện tiếng Anh.

Cải thiện tình trạng học nhàm chán của lối học cũ đối với học sinh không yêu thích môn toán bằng nhiều phương pháp linh hoạt.

Với các học viên đã học tốt Toán ở trường : Toán Phần lan giúp em tiếp cận khối lượng lớn bài tập bằng tiếng Anh. Cọ sát chương trình tiếng Anh thực tế với môn Toán vô cùng đa dạng và phong phú.

Với các em còn vất vả với chương trình Toán ở trường : Toán Phần lan giúp các em cũng cố bài, nắm chắc kiến thức nền tảng một cách nhanh chóng. Không những cải thiện thành tích học tập mà con giúp các em thêm yêu thích môn Toán.

 

Giáo viên chuyên nghiệp

Với các em còn vất vả với chương trình Toán ở trường : Toán Phần lan giúp các em cũng cố bài, nắm chắc kiến thức nền tảng một cách nhanh chóng. Không những cải thiện thành tích học tập mà con giúp các em thêm yêu thích môn Toán.

Cam kết giáo viên am hiểu kiến thức và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn Toán.

Được đào tạo chuyên sâu các kiến thức và kỹ năng đáp ứng đủ các tiêu chí của Eduten.

Giáo viên hỗ trợ và dùng Hệ thống Eduten để giảng dạy cho học viên bắt buộc phải qua đào tạo và có chứng nhận do Phần Lan cấp.

 

 

 

 

unnamed (3)
2

Hỗ trợ học viên

Eduten AI phân tích giúp giáo viên có kết quả chính xác để hỗ trợ em bổ khuyết các kỹ năng trong môn Toán. Giúp các em nhanh tiến tới mục tiêu với thời gian ngắn nhất.

Dựa trên nền tảng các kết quả chính xác được Eduten phân tích và thông kê trên từng học viên, giáo viên hoàn toàn chủ động và có sự hỗ trợ chính xác.

Đội ngũ giáo viên hỗ trợ đang được tăng cường để hỗ trợ các em mọi lúc và nhanh chóng.

Đảm bảo các em luôn nhận được sự trợ giúp chủ động từ giáo viên kịp thời và chính xác.

 

Chương trình và thời gian linh động

Cá nhân hóa thời gian tới từng học viên. Tuy vậy, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với gia đình, khuyến khích tạo ra thời khóa biểu cố định, tạo sự kỷ luật cho các em. Eduten, gia đình và học viên sẽ tạo thành bộ ba gắn kết bền vững tạo giá trị cho học viên.

Chủ động lên kế hoạch học tập phù hợp theo từng cá nhân học viên
Linh động thời gian học dưới sự theo dõi của giáo viên
Phối hợp cùng gia đình học viên đưa ra chương trình và thời gian phù hợp, giúp học viên nhận được giá trị cao nhất trong từng buổi học

 

naturelaptop

Nhận Xét Từ Giáo Viên Và Phụ Huynh

Gói Phụ huynh đồng hành cùng con

Phụ huynh sẽ được hỗ trợ kiến thức như một giáo viên hỗ trợ trong việc đồng hành cùng con mình.

Chúng tôi bố trí giáo viên cùng hỗ trợ phụ huynh trong quá trình con học tập.

Báo cáo kết quả chi tiết mỗi tuần.

Lên chương trình cho tuần kế tiếp.

Đảm bảo giúp học viên học đúng tiến độ và kiến thức với độ tuổi tương đương.

Gói học tương tác cùng giáo viên.

Định kỳ học trực tuyến cùng giáo viên.

Giáo viên theo sát các em trong việc học tập.

Hỗ trợ về chuyên môn kiến thức và tiếng Anh trong Toán.

Đảm bảo giúp học viên học đúng tiến độ và kiến thức với độ tuổi tương đương.

Đăng ký nhận tài khoản học trải nghiệm miễn phí Eduten Playground

Thông tin về hệ thống Eduten Playground

Toán Phần Lan là một khái niệm sư phạm của Eduten. Eduten là một nhánh của Đại học Turku, một trong những trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất của Phần Lan. Eduten Playground là một nền tảng học tập kỹ thuật số dựa trên nghiên cứu, là cách dễ nhất để mang Phần Lan Toán học đến các lớp học trên khắp thế giới. Vui lòng liên hệ với info@finlandmath.edu.vn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

X